Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THCS Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi với sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý: Ông Phạm Quang Bình - Thành ủy viên- trưởng phòng Tài Chính- Kế Hoạch thành phố Việt Trì; Bà Bùi Thị Chúc - Phó chủ tịch UBND phường Gia Cẩm, ông Hoàng Minh Tiến – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Gia Cẩm. Trưởng ban đại diện CMHS của 32 lớp, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 1411 học sinh của nhà trường. Ông Bùi Hồng Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước, tuyên bố khai giảng và long trọng đánh trống khai trường năm học 2019-2020.

Buổi lễ thật sự có ý nghĩa giáo dục và cổ vũ tinh thần bước vào năm học mới cho thầy và trò trường THCS Gia Cẩm. Lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã giành nhiều thời gian để các em học sinh bày tỏ cảm xúc của mình. Các em được cất cao lời ca tiếng hát, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi mái trường, lòng biết ơn thầy cô và niềm vui đón chào năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, Nhà trường đã tặng 28 xuất quà trị giá 8.400.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì tặng 2.000.000 đồng cho hai em học sinh nghèo; Quỹ vì người nghèo Phường Gia Cẩm tặng hai xuất quà trị giá 1.000.000 đồng cho hai em học sinh hộ nghèo. Ngân hàng Sacombank  tặng 10 xuất học bổng với tổng trị giá 10.000.000 đồng  cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên học tốt; Công ty TNHH NatSteenl Vina  tặng 10 xuất học bổng  trị giá 3.000.000 đồng cho 10 em học sinh tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG năm học 2018 – 2019. Sự quan tâm của nhà trường và các tổ chức xã hội là nguồn động viên lớn, góp phần khích lệ các em bước vào năm học mới.

Với tinh thần của ngày khai giảng, thầy và trò trường THCS Gia Cẩm sẽ bước vào năm học mới với sự nỗ lực cao nhất để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2019-2020