KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hôm nay hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang sôi nồi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2017 đã khép lại, năm học 2017-2018 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường của thành phố nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Tiểu học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự và chia vui với Lễ khai giảng cùng nhà trường, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phường Bến Gót, trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh; Về phía nhà trường có đồng chí : Dương Hoàng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gần 400 học sinh của trường Tiểu học Hòa Bình

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo: Dương Hoàng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường có món quà gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.