Trường Tiểu học Hòa Bình tổ chức Lễ tổng kết - khen thưởng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018-2019

Ngày 29/05/2019, Trường TH Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, Một năm học mà cả cô và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc, năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực, và đã đạt rất nhiều tích đáng tự hào với số giáo viên giỏi, học sinh đạt giải các cấp và HS được khen thưởng tăng cao.

Lễ tổng kết - khen thưởng và chia tay học sinh lớp 5 của trường TH Hòa Bình ngập tràn những nụ cười tươi thắm và không khí rộn ràng vui vẻ. Các bạn học sinh đã kết thúc năm học của mình tại ngôi trường đáng yêu này bằng những tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc.

 

 

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Nhà giáo Dương Hoàng Hạnh -  Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quí đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng bài giảng để mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công của nhà trường trong năm học vừa qua và động viên toàn thể GVNV cũng như các bạn học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa trong năm học sắp tới.

 

Đại diện Hội Phụ huynh học sinh Lớp 5 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

 

Buổi Lễ cũng là dịp tuyên dương -  khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm học vừa qua, những người đã cố gắng nhất, nỗ lực nhiều nhất để “bức tranh” của năm học 2018 – 2019 tại trường TH Hòa Bình thật rực rỡ và thành công.