Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước, sáng ngày hôm nay 5/9/2019 trường Tiểu học Tiên Cát long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Đến dự lễ khai giảng hôm nay, Nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Nhật - UVBTVTU- Phó chủ tịch UBND Thành phố, bà Phạm Thị Thu Thủy - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, bà Ngô Thị Thanh Thúy- PCTUBND phường Tiên Cát, Đại diện phòng hậu cần Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ - Đơn vị kết nghĩa với nhà trường,Hội Cha mẹ học sinh cùng sự góp mặt của đông đảo PHHS, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Phường đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

Hôm nay, gần 750 em học sinh và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đều náo nức, hân hoan trong niềm vui tựu trường, khai giảng năm học mới. Càng vui hơn khi năm học này, “ngôi nhà chung tiểu học tiên Cát” đón chào thêm gần 170 bạn nhỏ lớp 1 bắt đầu bước chân vào “ngưỡng cửa” tiểu học.Từ sáng sớm, sân trường đã rợp cờ hoa, biểu ngữ và rộn rã tiếng nói cười hân hoan của các bạn nhỏ. Nhà trường luôn là một trong những lá cờ đầu vững mạnh của ngành giáo dục Thành phố. Từng chút một, trường đã nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng phẩm chất và năng lực của học sinh, định hướng cho các em nỗ lực hội nhập quốc tế và trở thành những công dân toàn cầu trong kỷ nguyên mới. Với những thành tích đáng nể, nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục và tạo dựng được niềm tin bền vững với bao thế hệ cha mẹ học sinh đã tin yêu, gửi gắm. Những thành quả trong năm học cũ chính là tiền đề quan trọng, là niềm động viên rất lớn để thầy và trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới với thật nhiều trải nghiệm mới. Chúc cho năm học 2019 – 2020 thắng lợi, thành công!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Hữu Nhật - UVBTVTU-PCTTP Đánh trống khai giảng năm học 2019-2020

Ông Nguyễn Hữu Nhật - UVBTVTU-PCTTP Tặng hoa nhà trường trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020

Bà Ngô Thị Thanh Thúy- PCTUBND phường Tiên Cát thay mặt Đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ tặng hoa nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Hữu Nhật - UVBTVTU-PCTTP cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo, cô giáo nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020

Đại diện phòng hậu cần Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ - Đơn vị kết nghĩa với nhà trường tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Tiết mục biểu diễn võ dân tộc trong lễ khai giảng

Trò chơi dân gian trong buổi lễ khai giảng